gohaiphong.jsc@gmail.com | 033 293 3338
Mua pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình giá rẻ - Báo giá chi tiết
TIN TỨC NGÀNH | 27-08-2023 21:40:35 | 341 lượt xem

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình uy tín nhưng không biết mua ở đâu? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí về địa chỉ cung cấp pallet gỗ giá rẻ, chất lượng kèm báo giá chi tiết cho mọi người được biết.

Tìm hiểu về pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình giá rẻ 

Pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình giá rẻ rất được các công ty, nhà máy, xí nghiệp ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất từ gỗ mới 100%, gia công kích thước  theo yêu cầu để vừa với kiện hàng hóa của quý khách hàng.

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, không bị mối mọt, sâu bệnh. Đặc biệt, nó có độ chắc chắn cao, giúp khách hàng yên tâm lưu trữ và vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi.

Pallet gỗ giá rẻ rất được ưa chuộng

Pallet gỗ giá rẻ rất được ưa chuộng

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành pallet gỗ

Khách hàng khi tìm mua pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến giá thành sản phẩm. Được biết, pallet gỗ không có mức giá cố định mà giá thành của nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành pallet gỗ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành pallet gỗ

Nguyên liệu

Chất liệu gỗ làm pallet có rất nhiều loại. Mỗi loại gỗ sẽ cho chất lượng pallet khác nhau. Hiển nhiên, pallet làm từ những loại gỗ cao cấp, đắt đỏ sẽ cho chất lượng sản phẩm tốt hơn. Nên chắc chắn giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Đắt nhất hiện nay là gỗ thông rồi tới gỗ keo và gỗ rừng.

Kích thước

Kích thước của pallet gỗ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Dĩ nhiên, kích thước pallet nhỏ thì sẽ ít tốn nguyên liệu hơn nên giá thành sẽ thấp hơn. 

Tuy nhiên, nếu kiện hàng hóa của bạn lớn và cần vận chuyển trong các container lớn thì chúng tôi đề xuất kích thước gỗ từ 1100mm trở lại. Kích thước như vậy sẽ dễ xếp hàng hóa thành 2 hàng trong container và dễ dàng để vận chuyển hơn.

Thiết kế

Thiết kế của pallet gỗ chủ yếu là 2 hướng nâng và 4 hướng nâng. Thường 2 hướng nâng sẽ đóng nhanh nên sẽ có chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu thêm sơn mài hoặc phun logo thì sẽ tốn thêm chi phí.

Số lượng

Đặt mua pallet gỗ càng nhiều chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn so với bạn mua riêng lẻ từng cái một. Bởi khi sản xuất pallet số lượng lớn, đơn vị sẽ tiết kiệm được nguyên liệu, khấu hao máy móc, nhân công,... Chưa kể, số lượng lớn sẽ có nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Vận chuyển

Giá thành sản phẩm sẽ tính thêm chi phí vận chuyển pallet gỗ đến huyện Quỳnh Phụ của Thái Bình. Tuy nhiên, bạn đừng lo khoản phí này vì đơn vị cung cấp sẽ tính toán tuyến đường và số lượng pallet gỗ mỗi lần giao hàng để sao cho chi phí vận chuyển được tiết kiệm nhất. 

Xem thêm: https://gohaiphong.com/tin-tuc-nganh/t/32

Báo giá pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình tại Gỗ Hải Phòng

Gỗ Hải Phòng hiện nay là đơn vị cung cấp pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa ra mức báo giá ưu đãi nhất, cam kết chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu. Từ cơ sở sản xuất của chúng tôi đến huyện Quỳnh Phụ Thái Bình cực kỳ gần nên khách hàng đặt mua pallet gỗ sẽ không mất quá nhiều phí vận chuyển.

Để nắm được báo giá chi tiết cho từng loại pallet gỗ, bạn liên hệ với Gỗ Hải Phòng để nhân viên bên chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trong bài, bạn đã yên tâm đặt mua pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình tại Gỗ Hải Phòng. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Các bài viết liên quan
Địa điểm cung cấp pallet gỗ gần đây - Báo giá nhanh chóng

TIN TỨC NGÀNH | 584 lượt xem

Việc lựa chọn địa điểm cung cấp pallet gỗ gần đây giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển mà còn đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa....

Dịch vụ pallet gỗ đóng kiện uy tín, phổ biến nhất hiện nay

TIN TỨC NGÀNH | 471 lượt xem

Dịch vụ pallet gỗ đóng kiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ hơn về các loại pallet này cũng như địa điểm uy tín...

Tổng hợp những lợi ích của pallet gỗ kê đồ bạn nên biết

TIN TỨC NGÀNH | 548 lượt xem

Pallet gỗ kê đồ là một cấu trúc phẳng và chắc chắn được làm từ gỗ, được thiết kế để đặt hàng hóa và dễ dàng di chuyển chúng trong quá trình vận chuyển và lưu tr...

Mua pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình giá rẻ - Báo giá chi tiết

Tìm hiểu về pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình giá rẻ

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành pallet gỗ

Báo giá pallet gỗ Quỳnh Phụ Thái Bình tại Gỗ Hải Phòng

033 293 3338