gohaiphong.jsc@gmail.com | 033 293 3338
Phát triển bền vững - sứ mệnh của Gỗ Hải Phòng
TIN TỨC NGÀNH | 16-12-2019 14:43:22 | 1578 lượt xem

Phát triển bền vững là một khái niệm mới nhằm định nghĩa một sự phát triển về mọi mặt trong xã hội hiện tại mà vẫn phải bảo đảm sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa. Khái niệm này hiện đang là mục tiêu hướng tới nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi quốc gia sẽ dựa theo đặc thù kinh tế, xã hội, chính trị, địa lý, văn hóa,... riêng để hoạch định chiến lược phù hợp nhất với quốc gia đó.

Đối với từng doanh nghiệp hiện hay, để đồng hành cùng cả quốc gia trong sự nghiệp công nghiệp hóa thì mỗi doanh nghiệp cũng cần nhanh chóng hòa nhịp cùng làn sóng cách mạng cải tiến công nghệ. Tuy nhiên sự phát triển bền vững không chỉ là xu hướng chung của một quốc gia, mà nó cần là một xu hướng riêng của từng doanh nghiệp,

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng đã và đang coi sự phát triển bền vững là sứ mệnh của Công ty. Sự phát triển hôm nay cần phải được đảm bảo trong tương lai. Để làm được điều đó, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng đưa ra những mục tiêu cụ thể:

  • Chú trọng phát triển yếu tố Con người: Xây dựng con người Gỗ Hải Phòng ngày một chuyên nghiệp hơn, lấp đầy những lỗ hổng kỹ năng cần thiết trong sự đòi hỏi của nền công nghiệp 4.0, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong môi trường làm việc để mỗi con người của Gỗ Hải Phòng luôn cảm thấy hạnh phúc khi được cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của cả Công ty.
  • Nghiên cứu, sử dụng kỹ thuật công nghệ chế tạo, sản xuất hiệu quả và thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa sự phát thải và những tác động tiêu cực tới môi trường thiên nhiên. Tận dụng tất cả cơ hội để tái chế, góp phần bảo vệ môi trường sống của mọi người cũng như mọi loài trong tự nhiên.
  • Không sử dụng bất kỳ nguồn nguyên liệu Gỗ bất hợp pháp, gây tổn hại cho môi trường rừng phòng hộ, rừng nguyên sinh, rừng cần bảo vệ. Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu Gỗ rừng trồng phục vụ sản xuất công nghiệp.
  • Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, hợp tác để cùng phát triển, cùng đi những bước tiến xa trong sự nghiệp phát triển bền vững.

Với mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng sẽ không ngừng hoàn thiện để hướng tới những mục tiêu đã đặt ra.

Chúng ta sẽ cùng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp trên con đường phát triển tương lai.

Cty sản xuất pallet gỗ Hải Phòng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Hotline: 033 293 3338
Email: gohaiphong.jsc@gmail.com
Website: www.gohaiphong.com

Các bài viết liên quan
Địa điểm cung cấp pallet gỗ gần đây - Báo giá nhanh chóng

TIN TỨC NGÀNH | 584 lượt xem

Việc lựa chọn địa điểm cung cấp pallet gỗ gần đây giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển mà còn đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa....

Dịch vụ pallet gỗ đóng kiện uy tín, phổ biến nhất hiện nay

TIN TỨC NGÀNH | 471 lượt xem

Dịch vụ pallet gỗ đóng kiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ hơn về các loại pallet này cũng như địa điểm uy tín...

Tổng hợp những lợi ích của pallet gỗ kê đồ bạn nên biết

TIN TỨC NGÀNH | 546 lượt xem

Pallet gỗ kê đồ là một cấu trúc phẳng và chắc chắn được làm từ gỗ, được thiết kế để đặt hàng hóa và dễ dàng di chuyển chúng trong quá trình vận chuyển và lưu tr...

Sản xuất pallet gỗ

thùng gỗ

Bán gỗ dán

gỗ ván ép

gỗ thịt tại Hải Phòng

Công ty Gỗ Hải Phòng

Pallet Hải Phòng

Pallet Gỗ Hải Phòng

Thùng gỗ Hải Phòng

Gỗ ván ép Hải Phòng

Pallet Hải Dương

Pallet Gỗ Hải Dương

Thùng gỗ Hải Dương

Gỗ ván ép Hải Dương

Pallet Quảng Ninh

Pallet Quảng Ninh

Thùng gỗ Quảng Ninh

Gỗ ván ép Quảng Ninh

033 293 3338