gohaiphong.jsc@gmail.com | 033 293 3338
Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 033 293 3338
Phát triển bền vững - sứ mệnh của Gỗ Hải Phòng
TIN TỨC NGÀNH | 16-12-2019 14:43:22 | 314 lượt xem

Phát triển bền vững là một khái niệm mới nhằm định nghĩa một sự phát triển về mọi mặt trong xã hội hiện tại mà vẫn phải bảo đảm sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa. Khái niệm này hiện đang là mục tiêu hướng tới nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi quốc gia sẽ dựa theo đặc thù kinh tế, xã hội, chính trị, địa lý, văn hóa,... riêng để hoạch định chiến lược phù hợp nhất với quốc gia đó.

Đối với từng doanh nghiệp hiện hay, để đồng hành cùng cả quốc gia trong sự nghiệp công nghiệp hóa thì mỗi doanh nghiệp cũng cần nhanh chóng hòa nhịp cùng làn sóng cách mạng cải tiến công nghệ. Tuy nhiên sự phát triển bền vững không chỉ là xu hướng chung của một quốc gia, mà nó cần là một xu hướng riêng của từng doanh nghiệp,

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng đã và đang coi sự phát triển bền vững là sứ mệnh của Công ty. Sự phát triển hôm nay cần phải được đảm bảo trong tương lai. Để làm được điều đó, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng đưa ra những mục tiêu cụ thể:

  • Chú trọng phát triển yếu tố Con người: Xây dựng con người Gỗ Hải Phòng ngày một chuyên nghiệp hơn, lấp đầy những lỗ hổng kỹ năng cần thiết trong sự đòi hỏi của nền công nghiệp 4.0, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong môi trường làm việc để mỗi con người của Gỗ Hải Phòng luôn cảm thấy hạnh phúc khi được cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của cả Công ty.
  • Nghiên cứu, sử dụng kỹ thuật công nghệ chế tạo, sản xuất hiệu quả và thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa sự phát thải và những tác động tiêu cực tới môi trường thiên nhiên. Tận dụng tất cả cơ hội để tái chế, góp phần bảo vệ môi trường sống của mọi người cũng như mọi loài trong tự nhiên.
  • Không sử dụng bất kỳ nguồn nguyên liệu Gỗ bất hợp pháp, gây tổn hại cho môi trường rừng phòng hộ, rừng nguyên sinh, rừng cần bảo vệ. Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu Gỗ rừng trồng phục vụ sản xuất công nghiệp.
  • Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, hợp tác để cùng phát triển, cùng đi những bước tiến xa trong sự nghiệp phát triển bền vững.

Với mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng sẽ không ngừng hoàn thiện để hướng tới những mục tiêu đã đặt ra. Chúng ta sẽ cùng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp trên con đường phát triển tương lai.

Các bài viết liên quan
Vật liệu gỗ - Lớp bảo vệ hàng hóa tin cậy

TIN TỨC NGÀNH | 358 lượt xem

Bao bì, pallet gỗ ngày càng thông dụng trong việc đóng gói hàng hóa phục vụ vận chuyển và giao nhận bởi những đặc điểm ưu việt của loại vật liệu này. Hãy cùng G...

Quy trình sản xuất pallet Gỗ Hải Phòng

TIN TỨC NGÀNH | 348 lượt xem

Quy trình sản xuất pallet tại Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng được tổ chức một cách khoa học, được giám sát chất lượng chặt chẽ nhằm đưa đến cho khách hàng những s...

Gỗ dán công nghiệp - Nguồn vật liệu bền vững

TIN TỨC NGÀNH | 389 lượt xem

Sự ra đời của Gỗ dán - Ván ép công nghiệp đã mở ra một kỷ nguyên mới trong công nghiệp sản xuất và chế biến gỗ với hàng loạt những đặc tính vượt trội so với gỗ ...

Sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ
Bán gỗ dán, gỗ ván ép, gỗ thịt tại Hải Phòng
Công ty Gỗ Hải Phòng

033 293 3338