gohaiphong.jsc@gmail.com | 033 293 3338
Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 033 293 3338
Phát triển bền vững - sứ mệnh của Gỗ Hải Phòng
TIN TỨC NGÀNH | 16-12-2019 14:43:22 | 496 lượt xem

Phát triển bền vững là một khái niệm mới nhằm định nghĩa một sự phát triển về mọi mặt trong xã hội hiện tại mà vẫn phải bảo đảm sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa. Khái niệm này hiện đang là mục tiêu hướng tới nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi quốc gia sẽ dựa theo đặc thù kinh tế, xã hội, chính trị, địa lý, văn hóa,... riêng để hoạch định chiến lược phù hợp nhất với quốc gia đó.

Đối với từng doanh nghiệp hiện hay, để đồng hành cùng cả quốc gia trong sự nghiệp công nghiệp hóa thì mỗi doanh nghiệp cũng cần nhanh chóng hòa nhịp cùng làn sóng cách mạng cải tiến công nghệ. Tuy nhiên sự phát triển bền vững không chỉ là xu hướng chung của một quốc gia, mà nó cần là một xu hướng riêng của từng doanh nghiệp,

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng đã và đang coi sự phát triển bền vững là sứ mệnh của Công ty. Sự phát triển hôm nay cần phải được đảm bảo trong tương lai. Để làm được điều đó, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng đưa ra những mục tiêu cụ thể:

  • Chú trọng phát triển yếu tố Con người: Xây dựng con người Gỗ Hải Phòng ngày một chuyên nghiệp hơn, lấp đầy những lỗ hổng kỹ năng cần thiết trong sự đòi hỏi của nền công nghiệp 4.0, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong môi trường làm việc để mỗi con người của Gỗ Hải Phòng luôn cảm thấy hạnh phúc khi được cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của cả Công ty.
  • Nghiên cứu, sử dụng kỹ thuật công nghệ chế tạo, sản xuất hiệu quả và thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa sự phát thải và những tác động tiêu cực tới môi trường thiên nhiên. Tận dụng tất cả cơ hội để tái chế, góp phần bảo vệ môi trường sống của mọi người cũng như mọi loài trong tự nhiên.
  • Không sử dụng bất kỳ nguồn nguyên liệu Gỗ bất hợp pháp, gây tổn hại cho môi trường rừng phòng hộ, rừng nguyên sinh, rừng cần bảo vệ. Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu Gỗ rừng trồng phục vụ sản xuất công nghiệp.
  • Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, hợp tác để cùng phát triển, cùng đi những bước tiến xa trong sự nghiệp phát triển bền vững.

Với mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường, Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng sẽ không ngừng hoàn thiện để hướng tới những mục tiêu đã đặt ra. Chúng ta sẽ cùng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp trên con đường phát triển tương lai.

Các bài viết liên quan
Pallet gỗ Hải Phòng - Công dụng và chủng loại

TIN TỨC NGÀNH | 457 lượt xem

Pallet gỗ do Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng sản xuất có công dụng gì và những chủng loại nào? Hãy cùng Gỗ Hải Phòng tìm hiểu!

Thùng Gỗ Hải Phòng - Vững vàng che chở

TIN TỨC NGÀNH | 490 lượt xem

Thùng gỗ - Một sản phẩm chất lượng đến từ Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng - Sẵn sàng chở che những chuyến hàng của bạn.

Pallet Gỗ Hải Phòng - Giá trị của sự tận tâm

TIN TỨC NGÀNH | 497 lượt xem

Sản xuất Pallet Hải Phòng - Một sự tâm huyết của Công ty Cổ phần Gỗ Hải Phòng

Sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ
Bán gỗ dán, gỗ ván ép, gỗ thịt tại Hải Phòng
Công ty Gỗ Hải Phòng

033 293 3338